QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Áp dụng từ ngày 20/9/2019

PHÍA KHÁCH HÀNG:

1. MAYCHU.COM.VN  không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ của website đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lư hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server trong các trường hợp do Khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, v.v…

2. MAYCHU.COM.VN có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

–  Khách hàng dùng dịch vụ vào việc lưu trữ những nội dung, ấn phẩm đồ trụy, nội dung khích bác, chống phá nhà nước Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam, hoặc gây mất đoàn kết giữa các dân tộc, tôn giáo. Hoặc lưu trữ những nội dung vi phạm vào pháp luật của nước Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam nhất là các vấn đề về bản quyền.

–  Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các h́nh thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất ḱ cách thức nào.

–  Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các h́nh thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhăn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất ḱ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất ḱ cá nhân nào.

-. Khách hàng sử dụng máy chủ để gửi spam email hay thông qua Server để phá hoại một Server khác.

–  Người sử dụng không sử dụng các mă nguồn có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đ́nh trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lư và bộ nhớ. Đặc biệt những chương tŕnh sau đây nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ tạm khóa tài khoản và xóa tài khoản vĩnh viễn nếu tái vi phạm: Mă nguồn leech files (Rapidleech, transload…),  Mă nguồn ddos (xflash, ddos…),  Mă nguồn Bomb mail, spam email… Mă nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card …Mă nguồn Shell (C99, R57….),  Các script, troijan, spyware độc hại.

–  Khách hàng không thanh toán các cước  phí đúng hạn.

–  Website của khách hàng thường xuyên bị tấn công ddos làm ảnh hưởng tới tài nguyên hệ thống và các website khác trên server.

3. Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của ḿnh và lập tức thông báo cho Chúng tôi khi phát hiện các h́nh thức truy cập trái phép bằng tài khoản của ḿnh hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

4. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của ḿnh. .

5. Đối với mă nguồn diễn đàn VBB, chúng tôi ko cho phép hoặc yêu cầu  khách hàng giải quyết một số vấn đề khi sử dụng một trong các module sau đây:

– VBSEO, hoặc các mod tương tự đối với mă nguồn VBB

– Shoutbox đối với mă nguồn vbb:  khách hàng bắt buộc phải tắt chức năng hiện đối với khách, chỉ là thành viên khi đăng nhập mới nh́n thấy shoutbox.

– Không sử dụng Topx có chứa Ajax, để auto reload.

– Mọi vi phạm về điều khoản về sử dụng mă nguồn VBB trên dịch vụ hosting của MAYCHU.COM.VN, phát hiện sẽ khóa tài khoản mà ko cần báo trước. Đối với trường hợp vi phạm nhiều lần có thể bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

PHÍA MAYCHU.COM.VN

1.Cam kết thực hiện theo hợp đồng đă kư kết với khách hàng. Duy tŕ ổn định dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

2. Hỗ trợ khách hàng 24/7/365 qua hệ thống hỗ trợ khách hàng.

3. Thông báo trước cho khách hàng những sự kiện, công việc ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng trên website MAYCHU.COM.VN

4. Thông báo tới địa chỉ email của khách hàng khi dịch vụ của khách hàng gần hết hạn trước 02 tuần.

5. Các trường hợp được hoàn lại tiền phí dịch vụ: